Chính Sách Đổi Trả

DONGHODINHVITREEM.COM (đồng hồ định vị trẻ em) là trang thương mai điện tử chuyên kinh doanh các sản phẩm đồng hồ thông minh, đồng hồ định vị trẻ em, đồng hồ kết nối Wifi 3G… thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH. Nên các chính sách đổi trả và bảo hành sẽ áp dụng theo các điều khoản tương tự như sau:

Để đảm bảo quyền lợi cho đối tác cũng như tránh những sự cố không hay xảy ra, Quý khách hàng nên đọc kỹ những điều kiện bảo hành bên dưới:

Điều kiện bảo hành

1. Sản phẩm bị trục trặc, lỗi do nhà sản xuất.

2. Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị nứt vỡ, không bị biến dạng do tác động của ngoại lực.

3. Sản phẩm không có dấu hiệu bị ẩm, vô nước dẫn đến gây chạm mạch.

4. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn thông tin S/N và tem của nhà phân phối còn nguyên vẹn với đầy đủ thông tin thời gian bảo hành.

5. Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.

6. Phải có hóa đơn mua hàng kiêm phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng mua và kích hoạt sản phẩm.

7. Sản phẩm phải xóa hết thông tin, ngắt kết nối khỏi tài khoản cá nhân.

8. Thiết bị không thuộc các điều kiện trong mục từ chối bảo hành.

Không được bảo hành

1. Sản phẩm có dấu hiệu tự ý tháo rời, có tem bảo hành nhưng bị bong tróc, bị rách, tem bảo hành bị dán đè, tem bảo hành bị sửa đổi, mờ, không chính xác…Khách hàng không cung cấp được Phiếu bảo hành hoặc cung cấp sai số điện thoại mua hàng so với số điện thoại trên hệ thống bảo hành điện tử của CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH.

2. Tự ý sửa chữa sản phẩm bởi các cá nhân hay tổ chức bên ngoài trung tâm bảo hành của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH.

3. Hỏng do thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường,bị cháy nổ…

4. Sản phẩm có dấu hiệu đã bị côn trùng xâm nhập,điều kiện bảo quản kém.

5. Bị hư hỏng do sơ suất cá nhân như để sản phẩm nhiễm nước, hoặc tiếp xúc với các hóa chất gây ăn mòn gây hư hỏng, lắp đặt sai quy cách, không đúng hướng dẫn, sử dụng linh kiện không phù hợp để sạc pin, sản phẩm bị lỗi do quý khách hàng vận chuyển.

6. Sản phẩm bị rơi, bị va đập, móp, nứt thủng, biến dạng dẫn đến lỗi.

7. Sản phẩm không được mua từ hệ thống phân phối chính thức của CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH.

8. Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

9. Sản phẩm bị đứt ngầm, gãy do tác động từ bên ngoài.

10. Một số sản phẩm sẽ có tính năng, dung lượng bị hao hụt vật lý theo thời gian sử dụng (pin, pin dự phòng…) cũng sẽ không được bảo hành những lỗi liên quan đến những hao hụt đó.

11. Không bảo hành những lỗi do cảm nhận cá nhân.

12. Những lỗi thuộc về nguyên lý chung, đặc điểm công nghệ, thuật toán của nhà sản xuất…. cũng sẽ không được bảo hành. Ví dụ như: pin sử dụng theo thời gian sẽ có sự hao hụt về dung lượng theo thời gian, đồng hồ định vị sẽ có sai số trong phép đo định vị tùy vào từng công nghệ định vị và vị trí địa lý tại thời điểm đó cũng như sử dụng Sim của nhà mạng nào. Thông thường công nghệ định vị GPS sai số từ 5 đến 30m, WIFI sai số từ 50m đến 200m, LBS sai số  từ 100m trở lên.

Lưu ý: Pin và màn hình chỉ bảo trong 7 ngày đầu. Khi nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ cảm ứng và pin sử dụng trung bình trong ngày sau khi nhận được. Sau 7 ngày, CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành pin và màn hình. Xin cảm ơn!