Đồng hồ định vị trẻ em đang là thiết bị công nghệ đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để thay thế cho điện thoại cũng như giám sát từ xa. Không chỉ tập trung tại các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng đồng hồ ở các tỉnh là cực kỳ lớn.

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng điện tử, gia dụng, điện thoại…và muốn nhập đồng hồ định vị trẻ em giá sỉ để về kinh doanh. Vậy công ty nào đang thống lĩnh thị trường sỉ đồng hồ định vị trẻ em tại Việt Nam.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Giá Sỉ Toàn Quốc

Minh Tân sự lựa chọn của hàng trăm nhà bán lẻ tại Việt Nam

Không chỉ sở hữu 6 cơ sở kinh doanh bán lẻ đồng hồ định vị trẻ em tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bảo Lộc (Lâm Đồng). Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực Minh Tân am hiểu các vấn đề chất lượng hàng, cách tìm hàng giá tót nhất cũng như các kỹ thuật liên quan đến đồng hồ định vị.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Giá Sỉ Toàn Quốc

đồng hồ định vị sỉ bảo lộc

Thứ nhất,  Chất lượng đặt lên hàng đầu

Minh Tân đang là đại lý ủy quyền của các thương hiệu đồng hồ quen thuộc tại Việt Nam như Wonlex, Abardeen, Kareme, QQWatch-Tencent… Ngoài ra, Minh Tân có thể đặt sản xuất số lượng lớn đồng hồ định vị trẻ em theo yêu cầu thị trường với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Minh Tân luôn có đội ngũ kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng từng đợt hàng một theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra trước khi xuất kho đến tay đến đại lý sỉ và tay người dùng đây là điểm khác biệt và duy nhất chỉ có tại Minh Tân.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Giá Sỉ Toàn Quốc

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Giá Sỉ Toàn Quốc

Thứ 2, Trung thực về tính năng của sản phẩm

Đồng hồ định vị trẻ em là ngành hàng rất đặc trưng và không dễ để kiểm soát chất lượng đầu vào. Giá thành sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng nghe gọi, định vi, khả năng kháng nước, độ bền của pin…

Minh Tân sẽ giúp khách dễ dàng nhận dạng những dòng đồng hồ định vị bao nhiêu chip (LBS, GPS, Wifi), khả năng kháng nước đến đâu, chất lượng nghe gọi và sử dụng phần mềm nào là tốt.

Khi cần đặt mẫu theo số lượng lớn (từ 5.000 đến 10.000 sản phẩm), Minh Tân sẽ hỗ trợ oder trực tiếp từ xưởng sản xuất từ Trung Quốc (15-30 ngày). Trong trường hợp cần gấp, Minh Tân sẽ liên hệ với các đối tác sỉ để gom hàng hỗ trợ giải quyết đơn hàng.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Giá Si

Thứ 3, Hướng dẫn và đào tạo bán hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Minh Tân am hiểu từng phân khúc, nhu cầu và khả năng mua hàng với từng khách hàng một. Ngoài ra, sẽ được hướng dẫn cài đặt, khắc phục những sự cố phổ biến do khách càng cài đặt không đúng cách.

mua đồng hồ định vị giá sỉ

Thứ 4, Cung cấp dịch vụ sửa chữa với giá ưu đãi

Không chỉ kinh doanh, Minh Tân còn hỗ trợ khách hàng sữa chữa, thay thế linh – phụ kiện đảm bảo việc bảo. Sau khi kỹ thuật kiểm tra sẽ thông báo trước mức giá sửa chữa (nếu có) hoặc giá thay thế linh – phụ kiện.

Trong trường hợp không có linh phụ kiện thay thế tại kho, thời gian để nhập linh kiện sẽ kéo dài hơn. Hoặc Minh Tân sẽ có chính sách hỗ trợ để rút ngắn thời gian giữ máy.

Lưu ý: Minh Tân chỉ hỗ trợ sửa phẩm do công ty phân phối và nằm trong danh mục bảo hành. Những sản phẩm bên ngoài Minh Tân sẽ không hỗ trợ sữa chữa cũng như thay thế linh phụ – kiện.

sửa chữa đồng hồ định vị giá sỉ

Thứ 5, chính sách bảo hành minh bạch – rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi cho đối tác cũng như tránh những sự cố không hay xảy ra, Quý khách hàng nên đọc kỹ những điều kiện bảo hành bên dưới:

Điều kiện bảo hành

1. Sản phẩm bị trục trặc, lỗi do nhà sản xuất.

2. Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị nứt vỡ, không bị biến dạng do tác động của ngoại lực.

3. Sản phẩm không có dấu hiệu bị ẩm, vô nước dẫn đến gây chạm mạch.

4. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn thông tin S/N và tem của nhà phân phối còn nguyên vẹn với đầy đủ thông tin thời gian bảo hành.

5. Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.

6. Phải có hóa đơn mua hàng kiêm phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng mua và kích hoạt sản phẩm.

7. Sản phẩm phải xóa hết thông tin, ngắt kết nối khỏi tài khoản cá nhân.

8. Thiết bị không thuộc các điều kiện trong mục từ chối bảo hành.

Không được bảo hành

1. Sản phẩm có dấu hiệu tự ý tháo rời, có tem bảo hành nhưng bị bong tróc, bị rách, tem bảo hành bị dán đè, tem bảo hành bị sửa đổi, mờ, không chính xác…Khách hàng không cung cấp được Phiếu bảo hành hoặc cung cấp sai số điện thoại mua hàng so với số điện thoại trên hệ thống bảo hành điện tử của công ty Minh Tân.

2. Tự ý sửa chữa sản phẩm bởi các cá nhân hay tổ chức bên ngoài trung tâm bảo hành của công ty Minh Tân.

3. Hỏng do thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường,bị cháy nổ…

4. Sản phẩm có dấu hiệu đã bị côn trùng xâm nhập,điều kiện bảo quản kém.

5. Bị hư hỏng do sơ suất cá nhân như để sản phẩm nhiễm nước, hoặc tiếp xúc với các hóa chất gây ăn mòn gây hư hỏng, lắp đặt sai quy cách, không đúng hướng dẫn, sử dụng linh kiện không phù hợp để sạc pin, sản phẩm bị lỗi do quý khách hàng vận chuyển.

6. Sản phẩm bị rơi, bị va đập, móp, nứt thủng, biến dạng dẫn đến lỗi.

7. Sản phẩm không được mua từ hệ thống phân phối chính thức của công ty Minh Tân.

8. Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

9. Sản phẩm bị đứt ngầm, gãy do tác động từ bên ngoài.

10. Một số sản phẩm sẽ có tính năng, dung lượng bị hao hụt vật lý theo thời gian sử dụng (pin, pin dự phòng…) cũng sẽ không được bảo hành những lỗi liên quan đến những hao hụt đó.

11. Không bảo hành những lỗi do cảm nhận cá nhân.

12. Những lỗi thuộc về nguyên lý chung, đặc điểm công nghệ, thuật toán của nhà sản xuất…. cũng sẽ không được bảo hành. Ví dụ như: pin sử dụng theo thời gian sẽ có sự hao hụt về dung lượng theo thời gian, đồng hồ định vị sẽ có sai số trong phép đo định vị tùy vào từng công nghệ định vị và vị trí địa lý tại thời điểm đó cũng như sử dụng Sim của nhà mạng nào. Thông thường công nghệ định vị GPS sai số từ 5 đến 30m, WIFI sai số từ 50m đến 200m, LBS sai số  từ 100m trở lên.

Lưu ý: Pin và màn hình chỉ bảo trong 7 ngày đầu. Khi nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ cảm ứng và pin sử dụng trung bình trong ngày sau khi nhận được. Sau 7 ngày, Minh Tân sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành pin và màn hình. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện: 264 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 338 9196.