Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Định Vị Cho Bé Gái / Đồng hồ định vị Abardeen V329

Đồng hồ định vị Abardeen V329

Mã sản phẩm: V329

✅ Sản phẩm mới nhất Abardeen 2019

✅ Cải tiến chỉ số chống nước đạt IP67.

✅ Gọi Video Call tốc độ 4G cao.

✅ Định vị 5 chế độ sai số cực thấp.

✅ Sự lựa chọn hàng đầu tại Mỹ, Nhật, Eu…

Giá: 3,990,000

Thông tin chi tiết

Thị trường hiện tại với nhiều mẫu mã cũng như cái kiểu đồng hồ khác nhau dành cho trẻ em, tuy nhiên  để chọn được  một chiếc đồng hồ ưng ý quả là một chuyện không hề đơn giản đúng không nào?

Chính vì thế Minhtan.com.vn  sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh một chiếc đồng hồ đáng để mua cho trẻ đó là Đồng hồ định vị Abardeen V329 – Chống nước IP67.

Cùng tìm hiểu về chức năng và thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ dành cho trẻ em hiện đại nhất tại Việt Nam nhé.

Điểm qua một số chức năng của Đồng hồ định vị Abardeen V329

1. Định vị SIÊU CẤP 5 CHẾ ĐỘ

Đồng hồ được đánh giá có chức năng định vị Siêu cấp 5 chế độ vì sao?

Vì chiếc đồng hồ có khả năng xác định vị trí người đeo tốt nhất hiện tại. Khi nhận được yêu cầu từ người quản lý, đồng hồ sử dụng kết hợp định vị LBS + GPS + WiFi + Beidou + Glonass. Hệ thống sẽ tự động xác định vị nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

đồng hồ định vị chính xác abardeen v329

2. Danh bạ SIÊU NHIỀU – Nghe gọi hai chiều

Đối với những loại đồng hồ khác trên thị trường chỉ có từ 3- 15 số tronh danh bạ, tuy nhiên đồng hộ định vị trẻ em  Abardeen V329 có thể lưu trự danh bạ lên tới 60 số. Ngoài ra, đồng hồ còn có chức năng nghe gọi hai chiều. Các bậc phụ huynh có thể lưu thêm được số người thân bạn bè cho trẻ liên lạc khi cần thiết.

3. Chức năng Gọi video

Không chỉ nghe gọi thông thường, chiếc đồng hồ Abardeen V329 con giống như chiếc Smart phone thu nhỏ có thể gọi video.

Với chức năng này cha mẹ có thể gọi cho bé lúc bé được nghỉ trưa, lúc đón trẻ tan học nơi đông đúc vì chỉ cần gọi cho bé là biết bé đang ở đâu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn cho trẻ.

đồng hồ gọi video

4. Khả năng giám sát

Abardeen V329 không chỉ giúp cha mẹ biết vị trí của bé qua ứng dụng định vị Kid Mate. Đồng hồ còn có 4 tính năng giám sát tuyệt vời:

  • Nghe từ xa: chỉ cần điền chính xác số điện thoại của người giám hộ, chưa đến 30 giây đồng hồ sẽ gọi lại.
  • Chụp hình từ xa: khi yêu cầu, V329 sẽ tự động chụp hình và gửi về cho cha mẹ xem ngay lập tức.
  • Quay video từ xa: đồng hồ có khả năng quay lại đoạn video ngắn 10-15 giây gửi về cho cha mẹ xem.
  • Hàng rào điện tử thông minh: cha mẹ có thể cài đặt một vùng giới hạn xung quanh khu vực vị trí của bé. Khi bé vượt ra khỏi vùng định sẵn này, đồng hồ sẽ ngay lập tức gọi về cho cha mẹ biết.

đồng hồ có vùng an toàn abardeen v329

 

Với 4 tính năng hỗ trợ hữu ích này, đồng hồ Abardeen như một người bạn giám sát thật sự. Bạn luôn biết con mình ở đâu, đang làm gì, chơi với ai? Luôn đảm bảo trẻ luôn sinh hoạt trong môi trường tốt nhất.

5. Đạt chứng chỉ Châu Âu SIÊU AN TOÀN

Abardeen có mức bức xạ sóng điện tử cực kỳ thấp theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của các quốc gia khó tính như Mỹ, Nhật Bản, EU…Ngoài ra, chất liệu cao cấp tạo nên Abardeen cũng được lựa chọn kỹ càng đảm bảo không gây hại với làn da trẻ.

đồng hồ định vị châu âu mỹ

 

6. Siêu tiết kiệm Pin

Hầu hết các bậc phụ huynh đều lo lắng trẻ đang sử dụng đồng hồ thì hết pin trong ngày. Đồng hồ V329 sở hữu viên pin lên đến 650mAh (những dòng thông thường chỉ có 320-400mAh). Cho khả năng đàm thoại liên tục trong 3 giờ, sử dụng trung bình 1-2 ngày và thời gian chờ (không dùng) có thể lên đến 4 ngày.

pin đồng hồ abardeen v329

7. Chống nước – IP67

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn chống nước Quốc tế IP67. Các bé có thể thoãi mái rửa tay, đi mưa nhỏ mà không cần tháo ra. Đồng hồ định vị Abardeen V329 sẽ là lựa chọn ưu việt cho các bé khi thới tiết Việt nam rất nóng và hay có những cơn mưa bất chợt.

Lưu ý: Chống nước chỉ là tính năng hỗ trợ với mục đích bảo vệ đồng hồ trong trường hợp bất khả kháng. Chỉ dừng lại ở mức đi mưa, rửa tay nhẹ không nên đeo đi tắm, bơi lội, ngâm nước quá lâu sẽ ảnh hưởng nhất định đến đồng hồ

Cửa hàng bán đồng hồ định vị Abardeen V329 chính hãng

Để mua được chiếc đồng hồ định vị Abardeen V329 Chính hãng cho bé các bậc phụ huynh hãy tới với  MINH TÂN  nhé. Các bé sẽ thật sự được trải nghiệm mua sắm và tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm mà con được hướng dẫn cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Đồng hồ định vị Abardeen V329