Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Điện Thoại Trẻ Em / Đồng Hồ Định Vị G900A

Đồng Hồ Định Vị G900A

Mã sản phẩm: G900A

✅ Nghe gọi 2 chiều với 10 người thân.

✅ Định vị LBS + GPS.

✅ Chụp hình bé từ xa.

✅ Gọi SOS trong trường hợp nguy hiểm.

✅ Gửi tin nhắn thoại.

✅ Màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

✅ Miễn phí hướng dẫn và cài đặt đồng hồ.

Giá: 890,000

Thông tin chi tiết

Đồng hồ định vị trẻ em G900A là thiết bị điện tử thông minh giúp ba mẹ có thể kiểm soát và theo dõi các con mình từ xa thông qua smartphone. G900A được thiết kế màn hình cảm ứng 1.44 inch tích hợp nhiều tính năng như: nghe, gọi 2 chiều, cảnh báo toàn diện, định vị GPS.

Đồng Hồ Định Vị G900A

Chức năng chính đồng hồ định vị trẻ em G900A

Đồng Hồ Định Vị G900A

  • Nghe, gọi và tin nhắn SMS 2 chiều: thay vì phải sắm cho bé một chiếc điện thoại để tiện liên lạc, giờ đây cha mẹ và bé dễ dàng hơn với đồng hồ định vị g900a nhỏ nhắn, dễ thương trên tay bé. Đặc biệt chất lượng âm thanh, tốc độ xử lý tin nhắn chẳng thua kém gì điện thoại thông thường.

Đồng Hồ Định Vị G900A

  • Tin nhắn thoại: Không phải khi nào cũng có thể gọi điện cho bé, tính năng tin nhắn thoại (độ dài cho phép 15 giây) là một giải giáp giúp ba mẹ gửi những thông điệp yêu thương hay lời nhắn nhủ hữu ích tới bé.
  • Cảnh báo toàn diện: cảnh bảo SOS, cảnh báo Pin yếu…giúp ba mẹ luôn theo sát bên con. Nếu bé bị bắt nạt, bị đe doạ…cần sự trợ giúp, bé chỉ cần ấn nút nút nguồn khoảng 3 giây, đồng hồ sẽ tự động gọi đến cho những số điện thoại đã được ba mẹ cài đặt sẵn.

nút gọi sos

  • Hệ thống định vị GPS/LBS chính xác: sử dụng kết hợp 2 hệ thống định vị hiện đại GPS và LBS, theo đó đồng hồ định vị G900A sẽ sử dụng hệ thống định vị LBS khi bé ở những nơi bị che khuất, hệ thống GPS không thể xác định được. Còn lại sẽ được xác định bởi hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Đồng Hồ Định Vị G900A

  • Thiết lập hàng rào điện tử: dựa vào ứng dụng được cài đặt trên smartphone, ba mẹ dễ dàng thiết lập được khu vực an toàn cho bé với bán kính cho phép 200m-2000m. Nếu bé đi ra khỏi vùng thiết lập, đồng hồ sẽ gửi thông báo đến điện thoại của ba mẹ.

Đồng Hồ Định Vị G900A

  • Chế độ lớp học: đúng như cái tên đây là chế độ thường được thiết lập vào những khung giờ bé đang học bài. Khi thiết lập chế độ này đồng hồ sẽ chặn tất cả các tin nhắn và cuộc gọi đến, giúp bé tập trung học bài.
  • Theo dõi sức khoẻ, giám sát nhật ký hành trình của bé: thông qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, ba mẹ sẽ biết được quãng đường, số bước đi của trẻ trong vòng 3 tháng.

Đồng Hồ Định Vị G900A

  • Tính năng khác: đèn pin, báo thức, hẹn giờ, xem lịch…Ba mẹ có thể cài đặt những thông số này từ xa cho bé, thông qua ứng dụng Setracker. Tạo thói quen thức dậy và làm việc đúng giờ cho bé ngay từ nhỏ.

Đồng Hồ Định Vị G900A

Trên đây là những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ định vị trẻ em G900A – mẫu đồng hồ định vị đang được rất nhiều phụ huynh chọn mua cho con mình. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: 09 0185 0185 để được tư vấn miễn phí.

*** Xem thêm sản phẩm khác: Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600