Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Điện Thoại Trẻ Em / Đồng Hồ Định Vị MT006

Đồng Hồ Định Vị MT006

Mã sản phẩm: MT006

✅ Màn hình cảm, ứng kích thước nhỏ gọn.

✅ Thích hợp cho bé cổ tay nhỏ.

✅ Định vị nhanh chóng với LBS và GPS.

✅ Nghe gọi 2 chiều với người thân dễ dàng.

✅ Miễn phí cài đặt và sử dụng phần mềm.

Giá: 690,000

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang lo ngại vì chiếc đồng hồ định vị cho bé có màn hình quá TO. Thì đồng hồ định vị MT006 chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy. MT006 với màn hình cảm ứng nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay sẽ làm hài lòng bạn.

Đồng Hồ Định Vị MT006

 

Đồng hồ định vị MT006 có nhiều chức năng

Chiếc đồng hồ MT006 này mang đến hàng loạt các tính năng nổi bật giúp cha mẹ có thể liên lạc được với bé vô cùng dễ dàng.

Đồng hồ định vị MT006 có nhiều chức năng

Định vị bé từ xa nhờ vào công nghệ LBS + GPS

MT006 được trang bị 2 chip định vị là LBS và GPS giúp cho cha mẹ biết được vị trí của bé bất kỳ ở đâu. Khi bé đứng ngoài trời chip GPS hoạt động rất tốt cho sai số so với thực tế dưới 50m. Ở những khu vực quá kín, GPS hoạt động không được đồng hồ sẽ tự chuyển qua LBS để đảm bảo cha mẹ vẫn biết được vị trí tương đối của bé.

định vị đồng hồ thông minh mt006

Nghe gọi với người thân, chặn số người lạ

Đồng hồ trẻ em MT006 có khả năng lưu trữ đến 10 số điện thoại người thân. Đặc biệt, chỉ có những số trong danh bạ do cha mẹ quản lý mới có thể gọi đến cho bé. Cha mẹ sẽ không còn lo lắng trẻ bị người lạ làm phiền khi đang học hay bị “tấn công” bởi những số quản cáo.

đồng hồ trẻ em nghe gọi mt006

Gọi SOS cho cha mẹ khi gặp nguy hiểm

Chỉ với một phím bấm duy nhất, bé đã gọi được cho cha mẹ khi gặp nguy hiểm. Danh bạ SOS sẽ lưu tới 3 số người thân. Đồng thời đồng hồ sẽ gởi cảnh báo và định vị bé đang gặp nguy hiểm tại đâu. Cha mẹ sẽ hết sức yên tâm khi bé không kế bên mình.

đồng hồ gọi sos

Lưu lịch sử di chuyển của bé đến 90 ngày

Đồng hồ định vị trẻ em sẽ tự cập nhật lại những vị trí bé hay đến. Trong trường hợp cha mẹ quá bận rộn không theo dõi bé thường xuyên qua tính năng bản đồ. Thì cuối ngày hay cuối tuần mở lại tính năng và chọn lại những ngày mà mình muốn xem. Hết sức đơn giản!

đồng hồ xem lại bé đi đâu

Cửa hàng bán đồng hồ định vị MT006 chính hãng

Đừng quên gọi đến HOTLINE: 09.0185.0185 để được các nhân viên của Minh Tân tư vấn miễn phí về các chức năng của đồng hồ. Và ghé thăm hệ thống cửa hàng của Minh Tân trên toàn quốc để trải nghiệm và mua sắm đồng hồ định vị cho trẻ em MT006 nhé!