Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Định Vị Cho Bé Gái / Đồng Hồ Định Vị MT010

Đồng Hồ Định Vị MT010

Mã sản phẩm: MT010

✅ Gọi Video với tất cả người thân trong gia đình.

✅ Chip mạng 4G tốc độ nhanh gấp 7 lần.

✅ Lắp sim nghe gọi 2 chiều với 10 số điện thoại.

✅ Chặn 100% cuộc gọi người lạ.

✅ Định vị đa tầng LBS + GPS + WIFI.

✅ Chụp ảnh/ nghe lén từ xa.

✅ SOS gọi khẩn cấp cho ba mẹ.

✅ Theo dõi hành trình và sức khoẻ.

 

Giá: 1,890,000

Thông tin chi tiết

Đồng hồ định vị MT010 như làn gió mới cực mát thổi vào thị trường đồng hồ thông minh dành cho trẻ em đang nóng hổi bởi đòi hỏi càng cao đến từ các bậc cha mẹ. Đặc biệt là những ai đã từng dùng qua những chiếc đồng hồ định vị Setracker.

Chức năng nổi bât của đồng hồ định vị MT010

MT010 là một trong những chiếc đồng hồ định vị tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng cực kỳ hiện đại. Tất cả chức năng đều hỗ trợ đặc lực cho cha mẹ giám sát và liên lạc với bé từ xa. Đồng hồ định vị thay thế tốt cho điện thoại di động nhưng không gây sao nhãng việc học.

chức năng đồng hồ định vị mt010

Đồng hồ định vị bé bất kỳ đâu

MT010 được trang bị 3 chip định vị tiên tiến đó là LBS, GPS, Wifi mới nhất. Khi muốn vị trí của bé đang ở đâu cha mẹ chỉ cần khởi động ứng dụng Setracker chọn mục bản đồ. Trong vòng chưa đến 30 giây, đồng hồ đã tự định vị và gởi về cho cha mẹ biết.

định vị đồng hồ thông minh mt010

Nghe gọi 2 chiều của người thân

Đồng hồ định vị MT010 cho phép lưu trữ đến 10 số điện thoại người thân. Bé không cần nhớ từng số một, chỉ cần vào danh bạ và chọn người thân muốn liên lạc là đã gọi được. Đặc biệt MT010 sẽ chặn tất cả số nằm ngoài danh sách người thân cha mẹ đã cài đặt sẵn.

đồng hồ gửi tin nhắn thoại mt010

Gửi tin nhắn thoại cực nhanh với đoạn ghi âm giữa cha mẹ và con cái. Do đặc trưng đồng hồ cảm ứng có kích thước màn hình nhỏ gọn việc nhắn tin bằng chữ rất khó khăn. Việc gửi tin nhắn bằng giọng nói sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Gọi video với người quản lý

Ngoài khả năng gọi qua SIM, bé có thể gọi Video qua ứng dụng Setracker tương tự như trên FB hoặc Zalo quen thuộc. Không chỉ gọi được cho một người mà bé sử dụng MT010 gọi cho tất cả những người quản lý bé từ xa. Gọi Video là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiêu cuộc gọi thông thường.

đồng hồ gọi video định vị mt010

Chip mạng 4G tốc độ cao

Khác biệt hẳn với 90% đồng hồ định vị chỉ sử dụng chip mạng 2G. Đồng hồ trẻ em MT010 được trang bị chip mạng 4G tốc độ cao tương thích với tất cả nhà mạng tại Việt Nam. Tốc độ truyền tải vị trí, hình ảnh, tin nhắn thoại…nhanh gấp 7 lần những dòng đồng hồ định vị thông thường.

đồng hồ định vị 4g

Giám sát trẻ từ xa qua hình ảnh và âm thanh

Một trong những tính năng thú vị và được rất nhiều phụ huynh sử dụng đó là: nghe lén và chụp ảnh từ xa. Chỉ cần gửi lệnh “máy ảnh từ xa” chưa đến 30 giây, camera trước của đồng hồ sẽ chụp một tấm ảnh và gửi về cho cha mẹ xem.

đồng hồ định vị có camera mt010

Tương tự như vậy, cha mẹ muốn nghe bé đang ở đâu, đang chơi với ai hay nghe xung quanh bé chỉ cần nhập đúng số điện thoại người giám hộ. Ngay lập tức, đồng hồ sẽ gọi về cha mẹ mà bé không hề biết gì và cũng không thể tắt cuộc gọi.

Gọi SOS trong trường hợp cấp

Đây là tính năng giúp bé thông báo tình trạng khẩn cấp cho cha mẹ biết. Sau khi cài đặt danh bạ SOS, bé chỉ cần nhấn và giữ SOS trong 5-7 giây. Tức thì, đồng hồ sẽ thực hiện liên tục:

  • Gởi cảnh báo SOS cho cha mẹ biết.
  • Xác định vị trí hiện tại của bé.
  • Gọi lần lượt cho 3 số trong danh bạ SOS.

đồng hồ định vị gọi sos

Thiết lập vùng an toàn cho bé

Để đảm bảo bé nhà bạn luôn sinh hoạt ở những nơi an toàn. Cha mẹ chỉ cần thiết lập “hàng rào điện tử” xung quanh những nơi bé hay lui tới như trường học, nhà, địa điểm học thêm…Khi bé ra khỏi vùng này, cha mẹ sẽ nhận được cảnh báo. Tính năng này giúp cha mẹ luôn an tâm khi bé đi học hay đi chơi xa.

đồng hồ định vị an toàn

Cửa hàng mua đồng hồ định vị trẻ em MT010 ở đâu

Đồng hồ định vị trẻ em MT010 được phân phối chính hãng bởi DONGHODINHVITREEM.COM. Đến với cửa hàng bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra sẽ có nhân viên hướng dẫn cài đặt cho các khách hàng ở xa. Chính sách bảo hành chi tiết đảm bảo lợi ích khách hàng cao nhất.