Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Định Vị Cho Bé Gái / Đồng hồ định vị Q50 LBS

Đồng hồ định vị Q50 LBS

Mã sản phẩm: Q50 LBS

✅ Nghe gọi 2 chiều với 10 số người thân.

✅ Chặn 100% cuộc gọi lạ.

✅ Gọi khẩn cấp SOS cho 3 số người thân.

✅ Gửi tin nhắn thoại dễ dàng.

✅ Nhiều màu sắc cho bé lựa chọn.

 

Giá: 440,000

Thông tin chi tiết

Đồng Hồ Định Vị Q50 LBS là mẫu đồng hồ thông minh có tích hợp công nghệ định vị bằng LBS. Bên cạnh đó, còn có khả năng liên lạc 2 chiều như một chiếc điện thoại thông minh.

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 được kết nối với điện thoại của phụ huynh thông qua một ứng dụng “SeTracker” giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả hơn bao giờ hết.

Một số tính năng nổi bật của đồng hồ Q50 LBS

1/ Lắp sim nghe gọi 2 chiều

Q50 LBS cho phép bạn gắn sim (ưu tiên 3 mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel). Đồng hồ lưu trữ lên đến 10 số điện thoại để liên lạc với người thân.

Đồng hồ định vị Q50 LBS - Lắp sim nghe gọi 2 chiều

*** Lưu ý: Q50 có chức năng chặn cuộc gọi đến ngoài 10 số được lưu trữ, để tránh làm phiền bé học tập và vui chơi. Bạn sẽ không lo lắng bé có thể gọi cho những người lạ mà bạn không mong muốn.

2/ Định vị bằng LBS

Với cơ chế định vị bằng LBS giúp cha mẹ có thể xác định được vị trí của bé đang ở đâu? Bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Để từ đó biết được bé đang ở nơi có an toàn hay không? Và phòng tránh những trường hợp không hay xảy ra.

–> Tuy nhiên, đồng hồ định vị Q50 LBS chỉ có chip định vị duy nhất là LBS. Việc định vị phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của bé đứng có gần các trạm phát sóng nhà mạng hay không. Độ sai số sẽ rất đáng kể, nếu muốn định vị chính xác khi bé đang đứng ngoài trời thì quý khách nên tham khảo qua: Đồng hồ định vị Q50 GPS.

Đồng hồ định vị Q50 LBS

3/ Thiết lập vùng an toàn

Bạn có thể thiếp lập được vùng an toàn như: Trường học, nhà,…trong vòng bán kính khoảng 200m-2000m để biết được bé có đi ra ngoài khi vực an toàn hay không?

Đồng hồ định vị Q50 LBS

4/ Nút gọi cảnh báo SOS

Với mỗi chiếc đồng hồ định vị trẻ em Q50 đều có một nút SOS phía bên hông đồng hồ. Bạn có thể thiết lập 3 số điện thoại mà khi bé nhấn SOS, thì đồng hồ sẽ tự động gọi luân phiên 3 số đó.

đồng hồ định vị trẻ em Q50

Một số tính năng khác

Ngoài ra, đồng hồ định vị Q50 LBS còn có một số tính năng khác như:

  • Gửi/Nhận tin nhắn thoại
  • Báo thức
  • Nghe lén
  • Theo dõi lịch trình của bé

màu đồng hồ định vị q50 lbs

Trên đây, là những thông tin về chiếc đồng hồ định vị trẻ em Q50 mà các bạn có thể tham khảo tại Donghodinhvitreem.com. Nếu các bạn còn thắc mắc nào khác? Hãy liên hệ ngay: 09.0185.0185 để được tư vấn miễn phí nhé!