Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Uncategorized / Đồng Hồ Định Vị Abardeen B108

Đồng Hồ Định Vị Abardeen B108

Mã sản phẩm: B108

SẢN PHẨM HẾT HÀNG

✅ Định vị đa tầng với 5 chế độ định vị khá chính xác

✅ Nghe gọi 2 chiều theo danh bạ phụ huynh cài đặt

✅ Chặn người lạ

✅ Khoanh vùng an toàn, cảnh báo SOS, PIN yếu

✅ Có chế độ rung

✅ Nghe âm thanh, chụp hình từ xa gửi về máy chủ

✅ Không kén SIM (Sử dụng SIM của tất cả nhà mạng)

Giá: 1,990,000

Thông tin chi tiết

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Abardeen B108 được áp dụng các công nghệ định vị tiên tiến cho độ chính xác cao. Ngoài ra với thiết kế sang trọng, bắt mắt và trọng lượng nhẹ là điểm nổi bật của sản phẩm. Công nghệ gọi Video call 4G bằng camera trước tương tự như điện thoại được nhiều ngươi ưa thích. Đây chính là một sản phẩm cao cấp mà khó có dòng sản phẩm nào theo kịp.

 Chức năng nổi bật của dòng đồng hồ Abardeen B108

1. Chống nước chuẩn IP65

Khả năng chống nước là một trong những yếu tố quyết định độ bền của sản phẩm. Abardeen V118 được thiết kế với chuẩn chống nước IP65 giúp bé có thể đi mưa nhỏ, rửa tay nước văng mà không phải lo lắng. Ngoài ra khả năng chống bụi bẩn và mồ hôi sẽ giúp sản phẩm được bền hơn.

2. Công nghệ 4G – không kén SIM

Đồng hồ thông minh Abardeen B108 được áp dụng công nghệ kết nối 4G tốc độ cao kết hợp với hệ điều hành android tùy biến giúp chỉnh nhiều chức năng khác nhanh chóng.

Đồng hồ thông minh Abardeen B108 có thể lưu được đến 60 số, điều này đồng nghĩa với việc bé có thể liên lạc được với nhiều người thân hơn, kết nối với bạn bè dễ dàng, và gọi cho nhiều người hơn lúc cần thiết.

3. Cảnh báo thông minh (SOS, PIN yếu, ra khỏi vùng an toàn)

Cảnh báo SOS: trường hợp khẩn cấp hoặc cần gọi nhanh, bé chỉ cần ấn giữ nút SOS khoảng 5-8s, lúc này đồng hồ sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến phần mềm điện thoại, đồng thời sẽ thực hiện cuộc gọi đến người giám hộ.

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen B108

4. Sở hữu 5 chế độ định vị cao cấp

Với 5 chế độ định vị, Abardeen B108 thật sự là vua của các dòng định vị. Với việc được cấp phép sử dụng các vệ tinh của Nga, Mỹ, Trung Quốc – B108 cho định vị khá chính xác dù ở mỗi khu vực khác nhau: đồng bằng, vùng núi, khu vực chung cư, tầng hầm…

Các công nghệ định vị được sử dụng trên Abardeen B108 : LBS, Wifi, GPS (Mỹ), Glonass(Nga), G-sensor, PDR, Beidou ( Hệ thống định vị vệ tinh Bắc đẩu).

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen B108

5. Theo dõi hoạt động và tính toán năng lượng tiêu thụ

Đồng hồ abardeen B108  được tích hợp cảm biến đo vận động, đồng hồ sẽ thống kê lượng vận động trong ngày, từ đó giúp bố mẹ theo dõi sức khỏe của con tốt hơn, nhắc nhở con vận động hợp lý, và đưa ra chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện hơn.

Đồng hồ thông minh Abardeen B108 có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào – hỗ trợ các mạng thông dụng trên thế giới như: GSM, COMA, TD-SCDMA, WCDMA, EVDO, TDD, FDD. Việc lắp SIM dễ dàng mà chắc chắn, hạn chế được tình trạng SIM bị lỏng như các dòng khác

Địa điểm mua Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Abardeen B108

Đồng hồ thông minh Abardeen B108 hiện được công ty Minh Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu muốn mua hàng trực tiếp có thể đến cửa hàng của Minh Tân Tại: