Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Định Vị Cho Bé Gái / Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em MT012

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em MT012

Mã sản phẩm: MT012

✅ Lắp sim nghe gọi 2 chiều

✅ Giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi

✅ Gọi khẩn cấp SOS khi cần trợ giúp từ cha mẹ

✅ Game toán rèn luyện phản xạ

✅ Có sẵn tiếng Việt

✅ Định vị công nghệ LBS

✅ Kháng nước IP67

Giá: 590,000

Thông tin chi tiết

MT012 là mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em có khả năng chống nước chuẩn IP67 được rất nhiều bậc phụ huynh săn đón. Bởi MT012 sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà giá thành lại rẻ chưa tới 1 triệu đồng.

Những chức năng đồng hồ định vị MT012

Đồng Hồ MT012 có chức năng mà giá cực rẻ

MT012 là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chất lượng hữu ích với mức giá cực rẻ, hứa hẹn là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Dưới đây là chức năng chi tiết của đồng hồ định vị MT012:

Thay thế cho điện thoại di động

Liên lạc tiện lợi 24/7 với bé yêu nhờ chức năng lắp sim nghe gọi của chiếc đồng hồ MT012 mà không cần phải sử dụng điện thoại cá nhân (và điện thoại là thiết bị nhà trường không cho phép sử dụng đối với trẻ)

Thay thế cho điện thoại di động

Danh bạ lưu trữ được 10 số người thân trong gia đình và chặn tất cả các số điện thoại khác không được lưu trong danh bạ giúp cha mẹ yên tâm hơn khi không sợ số lạ gọi làm phiền bé trong lúc học tập.

Giám sát theo dõi trẻ em mọi lúc mọi nơi

Giám sát theo dõi trẻ em mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh chức năng nghe gọi 2 chiều tiện lời thì MT012 còn có chức năng như một “Thám Tử” luôn kề bên con bạn với  các tính năng chụp ảnh và nghe lén âm thanh từ xa. Chỉ cần nhập số điện thoại hoặc gửi yêu cầu đồng hồ MT012 sẽ cho biết bé đang làm gì? chơi với ai mà không cần phải lúc nào cũng ở bên cạnh.

Gọi SOS khẩn cấp khi cần sự trợ giúp

Gọi SOS khẩn cấp khi cần sự trợ giúp

Trẻ em thường không có đủ kiến thức và kỹ năng để tự mình vượt qua những tình huống xấu. Chỉ với 1 nút bấm SOS duy nhất, MT012 sẽ gọi liên tục cho 3 số trong danh bạ SOS đã được cài đặt sẵn bởi cha mẹ. Lúc đó cha mẹ sẽ biết được con cái đang cần sự trở giúp và giúp đỡ bé vượt qua khó khăn dễ dàng hơn.

Chơi game học toán thông minh

Chơi game học toán thông minh

Chiếc đồng hồ định vị MT012 được tích hợp sẵn một trò chơi giải toán thông minh hết sức thú vị. Game toán này được rất nhiều cha mẹ yêu thích bởi đây là trò chơi bé có thể giải trí sau giờ học và rèn luyện khả năng tính toán nhanh nhạy. (trò chơi này phù hợp cho các bé đang ở độ tuổi 4-6 tuổi)

Định vị bằng công nghệ LBS

Định vị bằng công nghệ LBS

MT012 được trang bị chíp định vị LBS, giúp cha mẹ có thể định vị được bé đang ở khu vực nào? Tuy nhiên tuỳ thuộc vào vị trí của bé đang đứng ở gần hay xa trạm phát sóng của nhà mạng thì sẽ cho những sai số nhất định.

Khả năng chống nước chuẩn IP67

Khả năng chống nước chuẩn IP67

MT012 là một trong những mẫu đồng hồ giá rẻ chưa tới 1 triệu đồng mà có khả năng chống nước chuẩn IP67. Với chức năng có thể giúp bé đeo đồng hồ khi đi dưới mưa nhỏ hay rửa tay mà không cần tháo đồng hồ ra.

*** Lưu ý: Kháng nước chỉ là tính năng giúp đồng hồ bền hơn trong trường hợp bất khả kháng. Không nên lạm dụng đeo khi bơi, tắm, xả trực tiếp dưới vòi hoặc ngâm vào nước.

Địa chỉ mua đồng hồ định vị MT012 uy tín nhất

Minh Tân là công ty phân phối độc quyền sản phẩm MT012 uy tín và lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể ghép thăm hệ thống cửa hàng của Minh Tân để mua sản phẩm MT012 với giá rẻ và các ưu đãi tốt nhất.