[Sự Thật] Đồng hồ định vị trẻ em Samsung

[Sự Thật] Đồng hồ định vị trẻ em Samsung

Samsung là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm về thiết bị điện tử chất lượng. Thương hiệu này cũng rất quen thuộc với dòng sản phẩm thiết bị như điện thoại, tivi, máy tính, tủ lạnh,… Trong đó, một trong những thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm là Đồng hồ định vị trẻ em Samsung? Có không? Hãy tìm hiểu vấn đề này với ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM.

đồng hồ định vị trẻ em Samsung

Đồng hồ định vị SamSung có hay không?

Để tìm hiểu vấn đề này chính xác nhất, bạn có thể truy cập ngay vào website Samsung của Việt Nam: https://www.samsung.com/vn/wearables/all-wearables/

Trong danh mục TẤT CẢ THIẾT BỊ ĐEO, bạn dễ dàng nhận thấy các sản phẩm Samsung chính hãng được phân phối tại Việt Nam như Galaxy Fit, Galaxy Watch Active, Galaxy Bubs, Galaxy Watch, Gear Fit, Gear 360, Gear Icon,… tuy nhiên vẫn chưa có sản phẩm đồng hồ định vị Samsung.

Ở phía dưới trang, trong danh mục SẢN PHẨM & DỊCH VỤ cũng không tìm thấy sản phẩm về thiết bị định vị hay GPS Tracker, thiết bị đeo tay trẻ em,…

Để xác thực thông tin này nhanh chóng, bạn hay cứ liên hệ với Samsung Việt Nam tại địa chỉ: Số 2 đường Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (+84)-2839157310.

đồng hồ định vị trẻ em Samsung 1

Loại đồng hồ định trẻ em kết nối với điện thoại Samsung

Hai thương hiệu đồng hồ định vị quen thuộc là Wonlex và Abardeen đều có khả năng kết nối với điện thoại Samsung thông qua ứng dụng thứ 3 là Setracker và Kid Mate được tải về từ CH Play.

Như vậy, đa số các loại đồng hồ định vị đều có khả năng kết nối với điện thoại Samsung có hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Đồng hồ định vị thương hiệu từ Nhật Bản và Hàn Quốc

Ngoài việc, ngoài việc tìm kiếm đồng hồ định vị đến từ các thương hiệu quen thuộc như Samsung, Apple, Xiaomi,… Còn có không ít người vẫn đang tìm những chiếc đồng hồ định vị thương hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. DONGHODINHVITREEM.COM vẫn chưa tìm thấy sản phẩm đồng hồ định vị đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… xuất hiện ở Việt Nam.

đồng hồ định vị trẻ em Samsung 2

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em

Khi lựa chọn cửa hàng để mua đồng hồ định vị trẻ em cho bé, bạn nên lựa chọn các cửa hàng có những tiêu chí sau:

  • Có nhiều năm cung cấp và phân phối đồng hồ định vị trẻ em.
  • Địa chỉ kinh doanh rõ ràng, hệ thống trải dài.
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn chính xác thông tin về sản phẩm.
  • Có nhân viên hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng.
  • Có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Để có lựa chọn sản phẩm đúng, tốt nhất bạn có thể trực tiếp hoặc nhờ người thân đến các cửa hàng phân phối gần nhất để hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của các cửa hàng.

Dưới đây là một số địa chỉ của các cửa hàng (công ty Minh Tân):

  • Cơ sở 1: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, HCM. Điện thoại: 0906.779.415
  • Cơ sở 2: 623 Đường 3 Tháng 2, P.8, Q.10, HCM. Điện thoại: 0909.911.623
  • Cơ sở 3: 165 Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN. Điện thoại: 0901.812.333
  • Cơ sở 4: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 0906.686.432
  • Cơ sở 5: 82 Phan Bội Châu, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Điện thoại: 0906.866.982

Trên đây là phần giải đáp sự thật về đồng hồ định vị trẻ em Samsung. Hi vọng lời giải đáp trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Samsung phân phối những sản phẩm nào! Hãy là người tiêu dùng thông thái để tránh gặp phải những nơi bán hàng lừa đảo trên mạng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.389.196