Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Tư Vấn Mua Hàng / Đồng hồ định vị trẻ em STWatch

Đồng hồ định vị trẻ em STWatch

Đ​ồng hồ định vị trẻ em STWatch là một trong những sản phẩm đồng hồ định vị được người dùng quan tâm. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán với mức giá 1 triệu 390 ngàn và có 3 màu sắc: Xanh nước biển, hồng và đen phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái. Nhờ thiết kế khá đẹp mắt và công nghệ định vị tốt nên mang lại sự tin tưởng cho người dùng tốt.

Đồng hồ định vị trẻ em STWatch

Đồng hồ định vị trẻ em STWatch

Con An Toàn – Bố Mẹ An Tâm

STWatch là mẫu đồng hồ định vị có nhiều công nghệ đỉnh cao. Ngoài việt hiện thị thời gian, thì đồng hồ còn có được tích hợp thêm công nghệ định vị bằng GPS với độ chính xác cao giúp các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi và bảo về con cái của mình dù dang ở bất kỳ nơi đâu.

Bên cạnh đó, ST Watch còn là mẫu đồng hồ có thể lắp sim nghe gọi 2 chiều, giúp việc liên lạc giữa ba mẹ và con cái luôn thuận tiện, nút cảnh báo SOS (cảnh báo tín hiệu lúc bé gặp khó khăn) chỉ cần nhấn giữ 3s thì đồng hồ sẽ tự động gọi đến cha mẹ biết và tìm hiểu xem bé yêu của mình đang gặp vấn đề gì.

Giới thiệu thêm về sản phẩm STWatch

STWatch được biết đến là mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ em được khá nhiều người yêu thích, bởi nó sở hữu nhiều tính năng hữu ích như:

  • Định vị chính xác: STWatch có khả năng định vị với độ chính xác cao nhờ các công nghệ định vị hàng đầu hiện nay: A-GPS, GPS, WIFI, LBS
  • Kết nối 24/7: STWatch còn là cầu nối yêu thương của bố mẹ với con cái thông qua tính năng nhắn tin, nghe gọi 2 chiều
  • Sử dụng đơn giản: Thiết kế với các phím chức năng đơn giản, giao diện trực giúp bé thuận tiện trong quá trình sử dụng
  • Độ an toàn cao: Chống nước, chống bụi chuẩn IP67. Tính năng SOS được kích hoạt chỉ với 1 phím bấm, Chặn số lạ…
  • Ứng dụng thông minh: Phần mềm quản lý với nhiều tính năng nhưng giao diện trực quan, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ sử dụng. Miễn phí trọn đời.
  • Thời trang: Thiết kế ngoại hình đẹp, thời trang, màu sắc tươi sáng, là món đồ không thể thiếu cho bé mỗi ngày đến trường.

Giá bán của đồng hồ định vị trẻ em STWatch

Tính năng cơ bản

Bên cạnh khả năng định vị có độ chính xác cao, thì STWatch còn có thể hoạt động như một chiếc điện thoại đi dộng với đầu đủ các tính năng:

  • Nghe gọi 2 chiều: Bạn có thể liên lạc với con yêu của mình 24/7 nhờ tính năng nghe gọi 2 chiều. Loa ngoài âm lượng lớn cho chất lượng đàm thoại tốt nhất
  • Danh bạ an toàn: Danh bạ điện thoại được giới hạn (10 số) giúp con an toàn hơn do con không còn bị làm phiền từ những số máy lạ
  • Tin nhắn 2 chiều: Bố mẹ và bé yêu của mình có thể trao gửi những lời yêu thương cả ngày mà không lo tốn tiền thông qua chức năng gửi tin nhắn

Trên đây là những thông tin về chiếc đồng hồ định vị trẻ em STWatch của mình. Còn bạn thì sao nếu còn chưa thấy thoã mãn thì các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để xem nhiều mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ em khác có mức giá từ 350K đến 2 triệu đồng của công ty Minh Tân nhé!


Tags: , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *