Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Tư Vấn Mua Hàng / Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Vinaphone – KIDZON Watch

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Vinaphone – KIDZON Watch

Đồng hồ định vị trẻ em VinaPhone hay có một cái tên khác là: Kidzon Watch. Đây là mẫu đồng hồ thông minh có tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe gọi 2 chiều và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Đây là sản phẩm được Vinaphone cho ra mắt vào năm 2016.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Vinaphone - KIDZON Watch

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Vinaphone – KIDZON Watch

Thiết kế ngộ nghĩnh

VinaPhone thiết kế sản phẩm đồng hồ Kidzon theo phong cách khoẻ khoắn, ngỗ nghĩnh kết hợp với 3 tông màu: Xanh dương, hồng và xanh lá. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn có độ bền khá cao nên rất phù hợp với trẻ em có lứa tuổi từ 5 đến 14 tuổi, giúp các bé có thể thoải mãi đi học và vui chơi. Đặc biệt hơn khi đồng hồ được trang bị viên PIN lên đến 400 mAh cho phép bé sử dụng lên đến 3 ngày mới sạc pin lại.

Xem thêm: Mẫu đồng hồ định vị Q50 có thiết kế khá giống với Kidzon => Tại đây

Định vị không giới hạn

KIDZON là mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ em được tích hợp công nghệ định vị bằng GPS và kết nối với SIM có đăng ký 2G. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể xác định vị trí của bé theo thời gian thực và bất kỳ ở nơi đâu. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể thiết lập được vùng an toàn và cảnh báo thi bé mang đồng hồ ra khỏi vùng an toàn đó.

==> Điều này giúp cho họ an tâm hơn khi đi học cũng như đi chơi với bạn bè.

Với chiếc đồng hồ định vị Kidzon thì bé có thể chủ động liên lạc với cha mẹ khi cần thiết như: Gọi điện, nhắn tin cho ba mẹ,…khi đưa đón hoặc thay đổi lịch học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của Phụ Huynh khi đưa đón con cái.

Đặc biệt, với chế độ theo dõi sức khoẻ, đếm bước chân, đánh giá vận động,… của trẻ. Giúp cho cha mẹ có thể lên kế hoạch chăm sóc cho bé yêu. 

Ứng dụng định vị trên đồng hồ KidZon của Vinaphone

Ứng dụng định vị trên đồng hồ KidZon của Vinaphone

*** Lưu ý: Khi bạn muốn sử dụng KidZon thì phải mua và đăng ký gói cước riêng cho KIDZON của Vinaphone. Và để kiểm soát trẻ thì bạn chỉ cần tải phần mềm “Kizdon Watch” từ kho ứng dụng trên điện thoại của mình về máy tín và cài đặt.

6 chức năng chính của đồng hồ KIDZON:

  • Gọi điện thoại 2 chiều.
  • Gọi khẩn cấp SOS: Đồng hồ sẽ tự động gọi lần lượt và gửi tin nhắn SMS đến các số máy đăng ký SOS đồng thời cảnh báo tới ứng dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp.
  • Gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản từ đồng hồ đến điện thoại và ngược lại.
  • Xác định vị trí, theo dõi vị trí đồng hồ trên bản đồ vệ tinh.
  • Thiết lập vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo khi trẻ ra khỏi vùng an toàn Cảnh báo khi đồng hồ bị tháo
  • Theo dõi sức khỏe: tình trạng vận động, giấc ngủ.

Trên đây là những giới thiệu về mẫu đồng hồ định vị trẻ em Kidzon của nhà mạng Vinaphone đang cung cấp trên thị trường.

Giới thiệu thêm:

Đồng hồ định vị trẻ em Vinaphone là mẫu đồng hồ thông minh khá tốt. Tuy nhiên, có quá ít sự lựa chọn cho mọi người khi mua đồng hồ tại đây, các bạn có thể đến một địa chỉ bán đồng hồ định vị cho trẻ em khác như Minh Tân để xem nhiều mẫu đồng hồ khác nhé!


Tags: , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *