Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Định Vị Cho Bé Gái / Đồng Hồ Định Vị Wonlex KT11

Đồng Hồ Định Vị Wonlex KT11

Mã sản phẩm:

✅ Gọi Video Call kết nối gia đình
✅ Tốc độ xử lý 4G
✅ Giải trí và giao dục song hành
✅ Danh bạ lên đến 15 số
✅ Giám sát trẻ từ xa không còn là vấn đề
✅ 7 giao diện đẹp mắt
✅ Nhắn tin dễ dàng hơn
✅ Nhiều chế độ ánh sáng
✅ Thiết kế năng động và cá tính

Giá: 2,090,000

Thông tin chi tiết

Chiếc đồng hồ không ngoài mong đợi của các bậc phụ huynh đó là chiếc Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex KT11 được thiết kế với nhiều công nghệ hiện đại mà chưa có chiếc đồng hồ định vị trẻ em nào của Wonlex có những chức năng đó. Tìm hiểu ngay chức năng nổi bật của Đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex nhé.

Các tính năng nổi bật của đồng hồ định vị

Giao diện đa dạng – Nhắn tin dễ dàng

Đồng hồ Wonlex KT11 sẽ là chiếc đồng hồ bé cực thích bởi tính năng giao diện tới 7 cái khác nhau cho bé thoả thích lựa chọn và thay đổi khi mong muốn.

Ngoài tin nhắn thoại như các đồng hồ khác thì Wonlex KT11 còn có thêm chức năng tin nhắn văn bản (chữ). Bé có thể sử dụng tin nhắn khi cần thiết mà không ảnh hưởng tới xung quanh như khi bé lớp hay những nới không tiện để dụng giọng nói.

Chống nước đạt chuẩn

Được thiết kế với chỉ số chống nước IP67 đạt chuẩn quốc tế Bạn sẽ không cần phải lo lắng sợ đồng hồ hư vô nước  khi bé đeo đồng hồ đi rửa tay hay mắc phải mưa với thời tiết dễ có những cơ mưa bất chợt.

Định vị – Giám sát bé từ  xa dễ dàng và  nhanh chóng

Với chiếc Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex KT11 bạn có thể gắn được sim Nano của hầu hết tất cả các nhà mạng ở việt nam sử dụng được Sim 4G load cực nhanh để định vị bé tốt nhất, không như các loại đồng hồ định vị khác kém Sim và chỉ sài được 3G hoặc 2G

Ngoài ra chế độ định vị được thiết kế với 3 công nghệ LBS, GPS, WiFi.Hệ thống thông minh sẽ tự lựa chọn công nghệ định vị tùy thuộc vào nơi bé đứng để cho ra kết quả nhanh nhất chính xác nhất, còn có chức năng nghe lén bé từ xa và chụp anh từ xa mà bé không hề hay biết.

Vừa là đồng hồ định vị vừa là dụng cụ học tập cho bé

Chiếc đồng hồ không những chỉ sử dụng để định vị bé ở đâu hay bé làm gì, Mà chiếc đồng hồ còn là công cụ học tập cho bé với ứng dụng giải toán nhanh và Google. Hỗ trợ cho bé học toàn và học tiếng anh tốt hơn đó các bạn à.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex KT11

Trên đây là một số tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ Wonlex KT11, bạn hãy nhanh tay mua ngay chiếc đồng hồ thông minh định vị này cho bé nhé. Và đó cũng là món quà tinh thần giúp bé học tốt hơn đó ạ.

Gọi Video cho gia đình

Bé có thể gọi cho mọi người trong gia đình bằng chức năng gọi Video chứ không phải nghe gọi bình thường nữa nhé. Cuộc gọi giữ bé và gia đình sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều, dù ở đâu cũng có thể thấy gặp mặt nhau chỉ cần qua cuộc gọi.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex KT11

Mua ngay đồng hồ định vị Wonlex KT11 tại Minh Tân

MINHTAN.COM.VN là đại lý ủy quyền hàng đầu của thương hiệu Wonlex tại Việt Nam. Khi chọn mua đồng hồ Wonlex KT11 sẽ được đảm bảo chính hãng 100%. Ngoài ra, đến với Minh Tân bạn sẽ thật sự được hài lòng vì bạn sẽ được cài đặt đồng hồ, hướng dẫn sử dụng và chính sách hỗ trợ phần mềm trọn đời.  

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex KT11