Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Điện Thoại Trẻ Em / Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400S

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400S

Mã sản phẩm: GW400S

✅ Định vị 3 công nghệ: LBS + GPS + WiFi.

✅ Nghe gọi 2 chiều với 10 số người thân.

✅ Nghe lén bé từ xa bất kỳ đâu.

✅ Cài đặt báo thức cho bé mỗi ngày.

✅ Thiết lập vùng an toàn cho bé 200m-2000m.

✅ Hướng dẫn cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

 

Giá: 1,190,000

Thông tin chi tiết

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi mang trên mình nhiều tính năng ưu việt như: Nghe gọi to rõ ràng, hệ thống định vị đa tầng chính xác, cảnh báo đa năng toàn diện…và đặc biệt được sử dụng phần mềm quản lý hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S

 • Nghe gọi 2 chiều: sau khi lắp Micro Sim vào thì đồng hồ sử dụng tính năng nghe gọi giống như những chiếc điện thoại thông thường. Ba mẹ và bé dễ dàng liên lạc với nhau với âm thanh chất lượng cao, thao tác đơn giản tiện lợi. Đặc biệt bé sẽ không bị làm phiền bởi những số lạ vì đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chỉ cho phép lưu trữ tối đa từ 10 đến 15 số điện thoại của ba mẹ và người thân, những số lạ sẽ bị chặn hoàn toàn.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400S

 • Nhận và hiển thị SMS, tin nhắn thoại: đồng hồ có thể nhận tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại nhưng lại chỉ gửi được tin nhắn thoại đi giống như đồng hồ định vị Wonlex GW400E.

đồng hồ định vị gw400s gọi khẩn cấp

 • Cảnh báo toàn diện: cảnh báo khẩn cấp SOS, cảnh báo pin yếu…được tích hợp trên đồng hồ giúp ba mẹ sẵn sàng ứng cứu bé khi bé cần sự giúp, đảm bảo bé luôn được an toàn.

 

 • Định vị đa tầng chính xác: những đồng hồ định vị thuộc hãng Wonlex luôn được đánh giá cao ở tính năng định vị. Wonlex GW400S cũng không ngoại lệ nhờ sử dụng hệ thống định vị đa tầng LBS + GPS + WIFI hiện đại luân phiên thay đổi để phù hợp với từng loại địa hình, để cho kết quả định vị với sai số nhỏ nhất.

định vị đồng hồ wonlex gw400s

 • Thiết lập vùng an toàn:  hay còn gọi là thiết lập hàng rào điện tử cho bé. Theo đó khi bé ra khỏi khu vực an toàn được cài đặt đồng hồ sẽ có thông báo gửi về cho điện thoại của ba mẹ, những người giám sát bé.

 

 • Chế độ im lặng trong giờ học: trong những khung giờ bé học bài cần phải yên tĩnh, không bị bên ngoài tác động làm sao nhãng việc học. Khi ba mẹ cài đặt chế độ này thì đồng hồ sẽ chặn hoàn toàn những cuộc gọi đến, không ai có thể làm phiền bé.

đồng hồ theo dõi hành trình

 • Kiểm tra lịch sử hành trình: Ứng dụng cho phép kiểm tra lịch sử hành trình của bé lên đến 3 tháng. Để biết được lịch sử di chuyển của bé phụ huynh chỉ cần vào ứng dụng Se Tracker để kiểm tra.

 

 • Điều khiển từ xa: Tắt đồng hồ từ xa, đặt báo thức từ xa, tìm kiếm đồng hồ từ xa… thông qua smartphone của ba mẹ vô cùng tiện lợi.

 

 • Chống nước chuẩn IP67: Wonlex GW400S được tích hợp tiêu chuẩn chống bụi, chống nước theo chuẩn IP67 (tiêu chuẩn nhiều thiết bị điện tử hiện đại đang sử dụng). Theo chuẩn đó đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút.

đồng hồ định vị kháng nước ip67

Địa chỉ bán đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chính hãng

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em – Minh Tân là đơn vị phân phối đồng hồ định vị chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 5 năm chuyên kinh doanh đồng hồ, có 4 chi nhánh trên toàn quốc. Khi mua đồng hồ tại đây bạn sẽ được đảm bảo:

 

 • Tư vấn, hỗ trợ cài đặt miễn phí.
 • Sản phẩm luôn được cam kết chính hãng 100%.
 • Giá luôn thấp nhất – Vì chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp.
 • Cam kết chất lượng –  Cam kết sản phẩm trao đến tay khách hàng đúng như mô tả.
 • Chế độ bảo hành luôn tốt nhất

Để để tư vấn và đặt hàng trực tuyến vui lòng liên hệ qua HOTLINE 09 0185 0185. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt ở bên chiếc đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S này.

*** Xem thêm mẫu khác: Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400E