Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Điện Thoại Trẻ Em / Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400X

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400X

Mã sản phẩm: GW400X

✅ Khả năng chống nước chuẩn IP67.

✅ Định vị chính xác với LBS + GPS + Wifi.

✅ Camera chụp hình và nghe lén bé từ xa qua điện thoại.

✅ Nghe gọi 2 chiều với 10 số người thân.

✅ Chặn 100% cuộc gọi lạ.

✅ Màn hình cảm ứng giúp thao tác dễ dàng.

✅ 8 màu sắc cho bé lựa chọn.

✅ Bàn phím ảo kiểm tra tài khoản và nạp tiền dễ dàng.

✅ Game toán rèn luyện phản xạ.

 

 

 

Giá: 1,250,000

Thông tin chi tiết

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X nằm ở phân khúc đồng hồ định vị giá tầm trung. Đây là một trong những mẫu được nhiều phụ huynh chọn mua, bởi ngoài được trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp phụ huynh quản lý các bé, đồng hồ còn có khả năng chống chịu bụi bẩn và chống nước theo chuẩn IP67 hiện đại.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW400X

Chức năng chính của đồng hồ định vị Wonlex GW400X

 • Nghe gọi 2 chiều: đồng hồ cho phép lưu trữ tối đa từ 10 số điện thoại của người thân. Ba mẹ kiểm soát danh bạ những số lạ, không được lưu trên đồng hồ sẽ không thể gọi đến cho bé.

đồng hồ định vị wonlex gw400x nghe gọi

 • Gửi và nhận tin nhắn thoại (voice messages): Khi không thể liên lạc với người thân, trẻ sẽ có thêm 1 lựa chọn thú vị đó là gửi tin nhắn thoại cho người thân. Khi chọn chức năng này, từ đồng hồ có thể gửi 1 đoạn ghi âm có độ dài 15 giây về cho cha mẹ. Và ngược lại, trẻ có thể nghe được đoạn ghi âm từ người thân gửi tới.

 

 • SOS khẩn cấp: Nút gọi khẩn cấp khi gặp nguy hiểm được thiết kế ngay trên đồng hồ. Để thực hiện gọi khẩn cấp, trẻ chỉ cần bấm giữ nút nguồn trong thời gian chưa tới 3 giây. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X sẽ tự động thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp về cho người thân.

chức năng đồng hồ định vị wonlex gw400x

 

 • Định vị đa chế độ: Wonlex GW400X sử dụng hệ thống định vị đa tầng LBS + GPS + WIFI hiện đại cho kết quả chính xác với sai số nhỏ nhất. Đây là hệ thống định vị được trang bị trên những sản phẩm công nghệ mới nhất.

định vị đồng hồ gw400x

 • Cài đặt vùng an toàn:  Khi thiết lập hàng rào điện tử, khoanh vùng an toàn cho bé hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho phụ huynh khi bé ra khỏi vùng an toàn.

đồng hồ có vùng an toàn

 • Chế độ trong lớp học: đồng hồ sẽ chuyển sang chế độ im lặng, chặn toàn bộ các cuộc gọi đến trong giờ học của con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học bài.

 

 • Giám sát nhật ký hành trình: thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, ba mẹ có thể biết được lịch sử di chuyển của đồng hồ lên đến 3 tháng.

theo dõi vận động

 • Điều khiển từ xa: Tắt đồng hồ từ xa, đặt báo thức từ xa, tìm kiếm đồng hồ từ xa thông qua smartphone vô cùng tiện lợi.

Địa chỉ bán đồng hồ định vị Wonlex GW400X chính hãng

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em – Minh Tân là đơn vị phân phối đồng hồ định vị chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 5 năm chuyên kinh doanh đồng hồ, có 4 chi nhánh trên toàn quốc. Khi mua đồng hồ tại đây bạn sẽ được đảm bảo:

 

 • Tư vấn, hỗ trợ cài đặt miễn phí.
 • Sản phẩm luôn được cam kết chính hãng 100%.
 • Giá luôn thấp nhất – Vì chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp.
 • Cam kết chất lượng –  Cam kết sản phẩm trao đến tay khách hàng đúng như mô tả.
 • Chế độ bảo hành luôn tốt nhất.

Để để tư vấn và đặt hàng trực tuyến vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 09 0185 0185. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt ở bên chiếc đồng hồ định vị Wonlex GW400X này.

Xem thêm: Đồng Hồ Định Vị Wonlex KT03