Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Điện Thoại Trẻ Em / Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

Mã sản phẩm: GW600
Màu Sắc Đen, Hồng, Xanh Dương
Chất lượng camera 0.3Mpx
Hỗ trợ SIM Nano SIM
Dung lượng PIN 400maH
Công nghệ định vị GPS, LBS, Wifi
Ứng dụng kết nối Setracker
Màn hình Màu – Cảm ứng
Hãng Sản Xuất WONLEX
Giá: 990,000

Thông tin chi tiết

Bạn đang tìm mua cho bé yêu một chiếc đồng hồ thông minh có thể nghe gọi và định vị, nhưng thiết kế phải là mặt tròn đáng yêu. Thì đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW600 là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn. GW600 được thiết mặt tròn dễ thương kết hợp nhiều tính năng hiện đại, phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

Tính năng nổi bật của Đồng hồ định vị Wonlex GW600

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

  • Nghe gọi 2 chiều: cũng giống như những mẫu đồng hồ thuộc hãng Wonlex khác, GW600 cho phép nghe gọi 2 chiều với chất lượng âm thanh rất tốt, đảm bảo tốt nhất cho những cuộc đàm thoại giữa bé và người thân.
  • Cuộc gọi khẩn cấp SOS: Nút SOS của đồng hồ Wonlex GW600 được thiết kế tại cạnh bên của mặt đồng hồ. Khi bé cần sự giúp đỡ chỉ cần ấn và giữ nút SOS trong vòng 5 giây, đồng hồ sẽ gọi cho 3 số SOS được ba mẹ đã cài đặt sẵn và định vị nơi bé gặp nguy.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

  • Định vị đa tầng chính xác: GW600 có sai số rất nhỏ chỉ nhờ sử dụng kết hợp hệ thống định vị đa tầng LBS/GPS/Wifi hiện đại.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

  • Camera sắc nét: Đồng hồ có hỗ trợ Camera giúp cha mẹ có thể chụp ảnh bé từ xa rất tiện lợi. Bạn có thể biết gần như ngay lập tức bé ở đâu, đang học hay đang chơi.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

  • Chế độ lớp học: khi ba mẹ thiết lập chế độ này cho đồng hồ, đồng hồ sẽ chuyển sang chế độ im lặng, chặn toàn bộ các cuộc gọi đến, tránh làm phiền lúc bé học bài.
  • Thiết lập hàng rào điện tử: sau khi ba mẹ thiết lập vùng an toàn cho bé thông qua smartphone, nếu bé đi ra khỏi phạm vi này đồng hồ sẽ báo đến ba mẹ.

Đồng Hồ Định Vị Wonlex GW600

  • Theo dõi nhật ký hành trình: ba mẹ có thể biết được lịch sử di chuyển của đồng hồ lên đến 3 tháng chỉ với những thao tác đơn giản trên smartphone.
  • Giám sát, quản lý bé qua Smartphone: Tắt đồng hồ từ xa, đặt báo thức từ xa, tìm kiếm đồng hồ… thông qua ứng dụng có sẵn trên nền tảng iOS và Android vô cùng tiện lợi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW600 – mẫu đồng hồ định vị đa tầng cho kết quả chính xác và luôn nằm trong TOP những đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: 09 0185 0185 để được tư vấn miễn phí.

*** Xem thêm mẫu khác: Đồng Hồ Định Vị MT009