Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Điện Thoại Trẻ Em / Đồng hồ định vị Wonlex KT01

Đồng hồ định vị Wonlex KT01

Mã sản phẩm: KT01

✅ Phiên bản Galaxy đặc biệt.

✅ Rửa tay, đi mưa nhỏ thoải mái.

✅ Camera Selfie độc đáo.

✅ Định vị: LBS + GPS + WiFi cho sai số nhỏ.

✅ Nghe gọi 2 chiều, chặn 100% số lạ.

✅ Hỗ trợ thông báo rung.

 

Giá: 1,350,000

Thông tin chi tiết

Đồng hồ định vị Wonlex KT01 là phiên bản Galaxy cao cấp với thiết kế độc lạ nhất. Các chi tiết của đồng hồ được hoàn thiện với độ tinh xảo cao. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ định vị dành cho trẻ em đẹp và đa chức năng thì KT01 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đồng hồ định vị Wonlex KT01

Thiết kế của chiếc Wonlex KT01

KT01 là mẫu thiết kế khác biệt so với những người anh em Wonlex GW400 của nó. Đồng hồ Wonlex KT01 có thiết kế đẹp mắt – tinh tế và thon gọn.

Thiết kế của chiếc Wonlex KT01

Không chỉ có thiết kế đẹp mà đồng hồ định vị cho bé Wonlex KT01 còn sỡ hữu nhiều tính năng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của bé.

Tính năng của đồng hồ Wonlex KT01

Định vị 3 công nghệ sai số nhỏ

Wonlex KT01 có đầy đủ 3 chip định vị tốt nhất của Wonlex hiện nay đó là LBS + GPS + WiFi. Tùy thuộc vào vị trí bé đang đứng, đồng hồ sẽ lựa chọn phương thức định vị tốt nhất, nhanh nhất để gởi cho cha mẹ biết. Trong điều kiện lý tưởng khi đồng hồ bắt được sóng Wifi hoặc GPS thì sai số rất thấp dưới 50m.

định vị đồng hồ trẻ em wonlex kt01

Thay thế điện thoại nghe gọi

Chỉ cần một chiếc sim điện thoại bé có thể gọi cho cha mẹ bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, chỉ có những số trong danh bạ do cha mẹ cài đặt mới gọi được đến cho bé. Đồng hồ sẽ chặn tuyệt đối những số điện thoại không nằm trong danh bạ. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm về việc bé bị làm phiền khi học.

đồng hồ điện thoại wonlex kt01

Gọi SOS khi cần trợ giúp từ cha mẹ

Trong những trường hợp bé gặp khó khăn cần sự trợ giúp từ cha mẹ. Chỉ cần nhấn và giữ nút SOS trong 7 giây, ngay lập tức đồng hồ sẽ gởi cảnh báo và gọi cho 3 số SOS đã được cha mẹ cài đặt sẵn trong danh bạ.

đồng hồ gọi sos

Đảm bảo bé trong khu vực an toàn

Một tính năng rất nhiều cha mẹ quan tâm là tạo khu vực an toàn riêng cho bé. Hàng rào điện tử thông minh với bán kính từ 200m-2000m khi bé vượt qua khỏi vùng này thì đồng hồ sẽ gởi cảnh báo về cho cha mẹ biết. Quan trong là cha mẹ có thể nhiều vùng an toàn cùng một lúc như: trường học, nhà giáo viên, nhà người thân…

đồng hồ có vùng an toàn

Cửa hàng bán đồng hồ định vị Wonlex KT01 chính hãng

Mẫu đồng hồ định vị Wonlex KT01 là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất tại Minh Tân hiện nay. Còn bạn thì sao? Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà chiếc đồng hồ này mang lại nhé!