Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Đồng Hồ Định Vị Cho Bé Gái / Đồng Hồ Định Vị Wonlex KT12

Đồng Hồ Định Vị Wonlex KT12

Mã sản phẩm: KT12

✅ Gọi Video với tất cả trong gia đình.

✅ 3 lớp bảo vệ cực bền.

✅ Định vị 3 công nghệ GPS + LBS + WiFi.

✅ Chống nước IP67.

✅ Chụp hình, nghe lén bé từ xa.

✅ Hướng dẫn cài đặt miễn phí.

 

Giá: 2,190,000

Thông tin chi tiết

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12 là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Wonlex KT03. Với nhiều chức năng hiện đại nhất của Wonlex sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu giám sát của phụ huynh. Dưới đây là những chức năng mà không nên bỏ qua!

Chức năng Siêu Việt

chức năng wonlex kt12

Gọi video call một cách dễ dàng

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12 là chiếc đồng hồ hỗ trợ video call có mức giá tốt nhất. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại của mình với chiếc đồng hồ thông qua phần mềm Setracker. Bé có thể gọi cho bạn một các dễ dàng mà không cần phải tốn tiền điện thoại.

đồng hồ gọi video wonlex kt12

FVG – Family Video Group là một tính năng vô cùng thú vị có trên mẫu KT12 này, nó giúp cho cả nhà có gọi video cho nhau ở mọi lúc mọi nơi, giúp các thành viên trong gia đình được “gần nhau” hơn.

Tốc độ 4G nhanh không tưởng

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12 được trang bị mạng 4G, với tốc độ nhanh gấp 5 lần (thực tế) so với các thiết bị sử dụng 2G phổ biến hiện nay. Một điều thú vị của mẫu KT12 này là, bạn có thể sử dụng SIM 4G của bất kỳ nhà mạng nào ở Việt Nam mà hoàng toàn không gặp trở ngại gì.

đồng hồ định vị 4g

Hệ thống định vị đa chế độ với sai số cực thấp

Wonlex KT12 được trang bị hệ thông định vị 3 chế độ là LBS – GPS – WIFI với sai số cực thấp và thời gian gửi tín hiệu về cho bố mẹ chưa đến 10 giây, giúp bố mẹ có thể xác định được vị trí của bé một cách nhanh nhất có thể.

Viên pin khủng long

Wonlex KT12 được trang bị viên pin với dung lượng 730mAh, quả là viên pin khủng long khi so với chiếc đồng hồ bé nhỏ.

đồng hồ định vị pin khủng

Danh bạ siêu khủng

Không chỉ có viên pin khủng long 730mAh, mà danh bạ của Wonlex KT12 cũng thuộc dạng siêu khủng, khi nó có thể lưu đến 15 số điện thoại. Và một điều đặc biệt, là chỉ có 15 số điện thoại được lưu trong danh bạ có thể liên hệ được với bé; đồng thời đồng hồ cũng sẽ chặn những số không được lưu trong danh bạ này liên hệ với bé, giúp bảo vệ bé không gặp nguy hiểm.

Khẩn cấp SOS và tính năng vùng an toàn

KT12 được trang bị nút khẩn cấp SOS. Khi gặp nguy hiểm, bé chỉ cần ấn và giữ nút SOS này trong 5 giây, ngay lập tức, đồng hồ sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về cho bố mẹ và liên tục gọi cho 3 số điện thoại đã được cài đặt trong danh bạ SOS.

wonlex kt12 sos

Ngoài chức năng khẩn cấp SOS, thì đồng hồ định vị trẻ em KT12 còn được trang bị tính năng hàng rào điện tử hay được biết đến với cái tên khác là vùng an toàn. Vùng an toàn có bán kính rất rộng từ 200 đến 2000 mét, và chỉ cần bé rời khỏi vùng an toàn này thì lập tức đồng hồ sẽ gửi tín hiện về cho bố mẹ biết.

Trang bị khả năng chống nước IP67 tuyệt vời

Chống va đập đã tốt, nay đồng hồ KT12 còn được trang bị khả năng chống nước, chống bui bẩn chuẩn quốc tế IP67, bé có thể hoàn toàn mang đi dưới mưa nhỏ hoặc rửa tay mà không cần phải tháo ra.

Lưu ý: Chuẩn chống nước, chống bụi bẩn IP67 chỉ dừng lại ở việc rửa tay và đi mưa nhỏ. Tuyệt đối không được ngâm trong nước quá lâu

Thiết kế mạnh mẽ

Thừa hưởng thiết kế mạnh mẽ của “người anh em” KT03 đó là cơ chế tản lực cực kỳ thông minh, giúp tránh được việc bể màn hình. Nếu đã nói đến thiết kế, thì đừng quên nói đến cấu tạo vỏ của mẫu KT12 này. Vỏ của KT12 có 3 lớp và chúng có tác dụng.

Cửa hàng bán đồng hồ Wonlex KT12 chính hãng

DONGHODINHVITREEM.COM thuộc Minh Tân là địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối những dòng đồng hồ định vị trẻ em chính hãng. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về chức năng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ một cách tốt nhất.

địa chỉ minh tân