Công Ty Cổ Phần Minh Bạch KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Giới thiệu DONGHODINHVITREEM.COM

DONGHODINHVITREEM.COM (Đồng hồ định vị trẻ em) là một trong những website thương mại điện tử thuộc quyền quản lý và sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH.

Trong 5 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Các sản phẩm nổi bật như:

 • Đồng hồ định vị trẻ em chống nước.
 • Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex
 • Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ.
 • Đồng hồ định vị cho bé trai.
 • Đồng hồ định vị cho bé gái.

Mục tiêu

DONGHODINHVITREEM.COM sẽ trở thành một trong những website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm công nghệ thông minh. Phấn đấu tạo dựng thương hiệu mua sắm hàng đầu trong tiềm thức tất cả khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là phát triển bền vững và trở thành một trong những website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm công nghệ thông minh điển hình là Đồng hồ thông minh trẻ em. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn thuộc top dẫn đầu và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sứ mệnh

Đồng hồ định vị trẻ em Việt Nam được xây dựng với một sứ mệnh là mang những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến tất cả khách hàng có nhu cầu. Công ty không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức cho nhân viên tư vấn để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi cho thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH dựa trên những tiêu chí:

 • Phương trâm: “Kinh doanh vì niềm tin của khách hàng” –  lấy đạo đức kinh doanh và uy tín nền tảng, luôn lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, để theo đuổi, để thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.
 • Lợi ích của khách hàng: chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển. Chúng tôi làm việc vì khách hàng, liên hệ mật thiết với khách hàng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh có chất lượng cao nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
 • Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo và khoa học của nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân ái và quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất với nhân viên. Nhân viên tốt sẽ là thước đo niềm tin đối với khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm: chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi ở chúng tôi. Việc phục vụ khách hàng là trách nhiệm cao cả của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi.
 • Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bởi 2 giá trị, đó là:
 • Khách hàng cho rằng: CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH  là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Nhân viên của chúng tôi cho rằng: Tôi tự hào khi là thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM VIỆT NAM

DONGHODINHVITREEM.COM là nơi phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh – Khách hàng dễ dàng mua sắm, vận chuyển tận nơi và bảo hành nhanh nhất.

DONGHODINHVITREEM.COM liên kết với các nhà phân phối chính hãng với mục tiêu tạo cho khách hàng sự tiện lợi khi mua sản phẩm, an tâm về chất lượng và mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất.

Nếu những quý vị đã đang sử dụng sản phẩm của công ty DONGHODINHVITREEM.COM nếu gặp sự cố. Vui lòng mang đến các cơ sở chính thức của hệ thống CCÔNG TY CỔ PHẦN MINH BẠCH để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng đại diện: 264 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903 389 196