Hỗ trợ trực tuyến: 09.0185.0185
/ Tư Vấn Mua Hàng / Top 5 sản phẩm đồng hồ điện thoại cho bé trai dưới 1 triệu

Top 5 sản phẩm đồng hồ điện thoại cho bé trai dưới 1 triệu

Hiện nay, người lớn thường sử dụng đồng hồ điện thoại để nhận biết vị trí, tình hình con cái. Chúng cực kỳ phù hợp với những bé trai hiếu động và nghịch ngợm. Hiện nay ở Minh Tân cũng đang phân phối những sản phẩm đồng hồ điện thoại thông minh, giúp cha mẹ có thể dõi bước theo con mọi lúc mọi nơi. Và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Minh Tân xin chia sẻ 5 sản phẩm đồng hồ điện thoại cho bé trai dưới 1 triệu đồng, nhưng đảm bảo chất lượng.

Đồng hồ thông minh DZ09

Chỉ với 279 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu những chiếc đồng hồ điện thoại DZ09 tại Minh Tân rồi. Sản phẩm này được đánh giá là chiếc đồng hồ điện thoại thông minh có giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại và tiêu chuẩn của thiết bị này.

Đồng hồ thông minh DZ09

Sản phẩm có hỗ trợ gắn thẻ SIM của tất cả các nhà mạng di động, vì thế người dùng tăng thêm sự lựa chọn khi sử dụng sản phẩm này. Bộ nhớ của đồng hồ được mở rộng lên đến 32GB, tha hồ để bạn lưu trữ thông tin.

Hơn nữa chúng có thể thực hiện chức năng chụp ảnh và giúp theo dõi vận động của người đeo, ví dụ như nhắc nhở hoạt động, đếm bước chân, cùng nhiều tiện ích khác. Và thiết kế của những chiếc đồng hồ thông minh DZ09 mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại, phù hợp cho các bé trai sử dụng.

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 GPS

Với mức giá chỉ hơn 500 nghìn đồng, cùng thiết kế nhỏ gọn và cá tính, nhưng không kém phần đáng yêu, Q50 trở thành một trong những thiết bị mà nhiều bé trai muốn sở hữu.

đồng hồ điện thoại cho bé trai

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 GPS

Sản phẩm có chức năng định vị qua GPS, giúp các cha mẹ theo dõi tình hình các con được tốt hơn. Sản phẩm còn có chức năng chặn số lạ, vì thế tránh cho bé bị làm phiền.

Đối với trường hợp gặp nguy hiểm, các bé cần nhanh chóng gửi tin nhắn SOS cho người thân, định vị vị trí nơi xảy ra nguy hiểm. Đây là một sản phẩm mang lại sự an toàn cho các bạn nhỏ.

Đồng hồ thông minh GT08

GT08 là một chiếc đồng hồ điện thoại dành cho bé trai cực kì ấn tượng. Sản phẩm lại có giá thành không quá đắt, chỉ nhỉnh hơn Q50 GPS một chút. Đồng thời sản phẩm đã được cải tiến một số bộ phận, giúp trở nên tiện lợi hơn khi sử dụng. Thiết kế sản phẩm rất tinh xảo và đẹp mặt. Nhờ vậy tăng thêm sự hấp dẫn cho người dùng.

đồng hồ điện thoại cho bé trai

Đồng hồ thông minh GT08

Đồng hồ định vị trẻ em MT006

MT006 là một trong những chiếc đồng hồ điện thoại cho bé trai có thiết kế ấn tượng, mang phong cách độc đáo. Sản phẩm này có thêm nhiều sự thay đổi về cấu tạo, thiết kế và các tính năng so với thế hệ đồng hồ điện thoại trước đó. Vì thế MT006 không chỉ trở nên mới mẻ hơn, độc đáo hơn mà vẫn đảm bảo phát huy được những tính năng tuyệt vời của một chiếc đồng hồ điện thoại định vị trẻ em.

đồng hồ điện thoại cho bé trai

Sản phẩm đồng hồ điện thoại MT006

Sản phẩm có thể thay thế cho một chiếc điện thoại, khi mà đáp ứng được yêu cầu gọi, nghe, …. của người sử dụng. Hơn nữa, MT006 có giá thành khá rẻ, cho nên giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa sang và thay thế.

Đồng hồ định vị trẻ em MT007 – chống nước IP67

Đây là một sản phẩm đồng hồ điện thoại cho bé trai có thiết kế sang trọng và cá tính. Sản phẩm có đồng thời có thể đảm bảo được về mặt chất lượng của mình khi sử dụng.

MT007 có thiết kế độc đáo và trẻ trung, đáng yêu. Mặt đồng hồ rõ ràng, giúp người dùng điều khiển được tốt hơn. Giá thành của chúng chỉ có 850 nghìn cho mỗi sản phẩm.

đồng hồ điện thoại cho bé trai

Đồng hồ định vị trẻ em MT007

Trên đây là TOP 5 đồng hồ điện thoại cho bé trai có giá dưới 1 triệu đồng mà các bạn nên tham khảo. Sản phẩm đảm bảo hoạt động hiệu quả, sở hữu những tính năng hữu ích cho người sử dụng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *